Giới thiệuCông ty TNHH kiến trúc xây dựng Nam Gia

Địa chỉ : số 30/5A4, Đường N15, Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương,Việt Nam
Mã số thuế: 3702592320
Điện thoại: 0975 84 84 39
Email: namgia.ktxd@gmail.com
Website:https://www.namgia.net

Là công ty Chuyên thiết kế nhà đẹp trên toàn quốc với nhiều mẫu nhà đẹp phù hợp với các gia đình Việt Nam nhất hiện nay. Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà cấp 4 với kiến trúc hiện đại tuân thủ phong thủy nhà ở mang lại tài lộc cho gia chủ.

Chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp ở Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và các tỉnh ở Đông Nam Bộ. Hình thức thi công theo thiết kế và dự toán rõ ràng không có chi phí phát sinh ( trừ trường hợp chủ nhà thay đổi chủng loại vật liệu và làm thêm các hạng mục không có trong dự toán). Đội ngũ thi công dồi dào và chuyên nghiệp lâu năm có kỹ sư giám sát đứng công trường. Đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Lưu ý điều khoản sử dụng: Các nội dung và hình ảnh, video được đăng tải trên website thuộc bản quyền của công ty TNHH kiến trúc xây dựng Nam Gia

Không được lấy dữ liệu và hình ảnh của website về làm mục đích cá nhân và thương mại nếu chưa được sự đồng ý của công ty, gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ căn cứ và giải quyết theo pháp luật. ( hiện nay có 1 số công ty thiết kế và thi công đang sao chép hình ảnh các mẫu nhà thuộc bản quyền của công ty chúng tôi về làm mục đích thương mại nên quý khách lưu ý)