Điều khoản Bảo mật1./ Điều khoản sử dụng:

Để sử dụng website quý khách vui lòng tuân thủ những quy định chúng tôi đưa ra
· Không truy cập website nhằm mục đích phá hoại.
· Không được lấy các hình ảnh, nội dung trên website sử dụng cho mục đích kinh doanh, quảng cáo khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.
·Tất cả các nội dung và hình ảnh trên website đều được đăng ký bản quyền sử dụng của chúng tôi, trừ những thông tin nội dung do người dùng đăng tải.
2./ Chính sách bảo mật thông tin
a./ Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin
-Việc thu nhập thông tin của khách hàng chúng tôi trên website gồm có: Họ và tên, Email: số điện thoại, địa chỉ khách hàng và 1 số thông tin về diện tích đất nằm trong mục ” bình luận” và mục “gửi yêu cầu tư vấn” trên website.
-Chúng tôi thu thập những thông tin này mục đích là để phản hồi và tư vấn cho khách hàng nhằm trả lời những thông tin khách hàng yêu cầu.
b./ Phạm vi sử dụng thông tin
Các thông tin trao đổi từ khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ và nắm bắt thông tin để:
· Gửi email tư vấn đến khách hàng về nội dung các câu hỏi quý khách hàng đưa ra.
· Gọi điện để trao đổi trực tiếp và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.
· Chúng tôi không sử dụng cho mục đích nào khác ngoài việc tư vấn và liên lạc để trả lời cho khách hàng.
c./ Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin sẽ được lưu trữ trên máy chủ của website : https://www.namgia.net cho tới khi ban quản trị website xóa bỏ. Và các thông tin đều được ban quản trị bảo mật.
d./ Địa chỉ của cơ quan thu nhận thông tin
Địa chỉ: Số 30/5A4, Đường N15, Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương,Việt Nam
e./ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
-Các khách hàng thành viên có thể kiểm tra, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ các thông tin của mình bằng cách liên hệ tới ban quản trị website hoặc công ty để được ban quản trị thực hiện việc này
-Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin có thể gửi email trực tiếp về Email: namgia.ktxd@gmail.com. Chúng tôi sẽ xác nhận và xử lý kịp thời tùy mức độ của khách hàng.
f./ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-Thông tin các thành viên và khách hàngtrên https://www.namgia.net được https://www.namgia.net bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin của https://www.namgia.net. Việc thu nhập thông tin chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên và khách hàng trừ những trường hợp khách theo quy định của pháp luật.
-Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin chuyển giao cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của thành viên khi chưa có sự đồng ý của thành viên.
-Trong trường hợp dữ liệu bị hacker tấn công https://www.namgia.net sẽ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.